HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương

24/06/2022

Nhằm tái tạo năng lượng tích cực, nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), đồng thời thúc đẩy du lịch trong nước sau thời gian dịch Covid-19 căng thẳng, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Energy) đã tổ chức cho CBCNV chuyến tham quan du lịch tại Sầm Sơn Thanh Hóa từ ngày 17/6-19/6/2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, đã trở thành văn hóa của Intech. Tập đoàn luôn chú trọng việc tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ với những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Kỳ nghỉ mát năm nay, bên cạnh việc tham quan nghỉ mát bãi biển Sầm Sơn, những trò chơi teambuilding đã kết nối mọi người thành một tập thể đoàn kết, mang lại không khí sôi động cùng những tiếng cười giòn giã. Các phòng ban đua nhau tranh tài cùng những phần quà vô cùng ý nghĩa trong đêm Gala Dinner chính là những kỷ niệm khó quên sau chuyến đi.

Team building bùng cháy cùng Intech Group tại bãi biển Sầm Sơn

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo cho đời sống của cán bộ nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Intech. Hàng năm, Tập đoàn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống nhân viên để tạo ra một gia đình Intech phát huy hết năng lực cũng như hiệu suất làm việc.

Cũng trong khuôn khổ chuyến tham quan, Intech đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho toàn thể CBCNV sinh trong tháng 6 trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 5,6,7

Ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Intech Group chia sẻ: “Ban lãnh đạo Intech luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh mà còn là sự phát triển trong văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự gắn kết giữa tập đoàn và CBNV. Chuyến tham quan nghỉ mát không chỉ là phần thưởng khích lệ tinh thần mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có cơ hội gần gũi, hiểu nhau hơn. Chúng tôi hy vọng tất cả CBNV Intech đã có những giây phút thư giãn, ý nghĩa và ghi dấu những kỷ niệm đẹp để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng Intech lớn mạnh hơn”.

Ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc chia sẻ về văn hóa và người Intech

Chuyến tham quan khép lại nhưng những dấu ấn kỷ niệm về kỳ nghỉ vẫn còn lắng đọng bởi những bức ảnh đẹp, những cảm xúc vỡ òa! Cùng trở về với công việc trong một nguồn năng lượng mới: dồi dào hơn, nhiệt huyết hơn!

Sau đây, cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc Intech sôi động ngày hè tại Sầm Sơn nào!!!!

Xếp chữ ITG biểu tượng cho thương hiệu Intech Group ngày càng vươn xa hơn nữa

Hình ảnh 4 đội chơi tham gia team building

 

Những trò chơi team building sôi động, đầy nhiệt huyết

Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc Intech phát biểu khai mạc đêm tiệc Gala Dinner

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm

© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker