HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh

TỔNG THẦU EPC DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

31/08/2021

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TỔNG THẦU EPC

 • Tổng thầu EPC (Engineering – Procurement and Construction) Thiết kế - Cung cấp thiết bị - Thi công công trình.
 • Dịch vụ EPC (tổng thầu) các dự án điện năng lượng mặt trời (solar farm, rooftop,..) của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam (Intech Energy) cung cấp xuyên suốt từ giai đoạn: Lập dự án đầu tư (khảo sát, tính toán chi phí, thời gian hoàn vốn...), thiết kế kỹ thuật hệ thống solar, cung cấp các thiết bị cho hệ thống, thi công, chạy thử và đo kiểm vận hành đến lúc bàn giao trọn gói cho chủ đầu tư. INTECH ENERGY đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội để trở thành tổng thầu EPC điện mặt trời hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, thỏa mong đợi của nhà đầu tư.
 • Theo số liệu thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tính đến ngày 31/12/2020, cả nước có hơn 104,282 tổng số dự án điện mặt trời mái nhà được EVN ký hợp đồng mua bán điện và đấu nối thành công vào lưới điện Quốc gia, tổng công suất 9.580 MWp. Những con số ấn tượng này cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành điện mặt trời, thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định đầu tư, hưởng lợi từ cơ chế giá FIT-1 và FIT-2. Tuy nhiên, để các dự án điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng điện cao, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới, đồng hành dịch vụ trọn vòng đời dự án, nhà đầu tư cần tìm được tổng thầu EPC phù hợp, có năng lực và uy tín trên thị trường.
 • Nếu chọn phải nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm, thiết kế hệ thống không chuẩn, thiết bị kém chất lượng thì dự án không thể đạt được hiệu quả mong đợi, hiệu suất không cao, rủi ro lớn cho nhà đầu tư. Vì thế, việc lựa chọn tổng thầu EPC uy tín là việc vô cùng quan trọng đối với các chủ đầu tư để đổi lại sự hiệu quả và an tâm trong suốt vòng đời dự án trên 20 năm.

INTECH ENERGY – ĐỐI TÁC UY TÍN BÊN BẠN

 • Các sản phẩm của INTECH ENERGY được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng, tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, bảo hành và bảo trì.
 • Bộ phận chuyên trách mua hàng đảm bảo các sản phẩm INTECH ENERGY đến tay khách hàng là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng.
 • Năng lượng tích cực từ khách hàng là yếu tố quan trọng quảng bá cho thương hiệu công ty, nên nhân viên INTECH ENEGY luôn dành hết tâm huyết để đảm bảo quyền lợi khách hàng từ việc lựa chọn sản phẩm đến hậu mãi, bảo hành.
 • Ngoài ra INTECH ENERGY còn hỗ trợ các chủ đầu tư: Tìm vị trí triển khai dự án, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, hồ sơ, giấy phép, thỏa thuận đấu nối, ngân hàng, …để hoàn thành dự án đúng tiến độ, tránh các rủi ro có thể phát sinh.
 • INTECH ENERGY là một trong số ít các công ty EPC (tổng thầu) các dự án điện năng lượng mặt trời một cách chuyên nghiệp với các năng lực và quan hệ có sẵn tại thị trường Việt Nam.
 • Sở hữu những thế mạnh vượt trội, cùng kinh nghiệm và năng lực tổng thầu EPC chuyên nghiệp, INTECH ENERGY tự tin mang đến những giải pháp điện mặt trời theo đúng nhu cầu của khách hàng, tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn đồng thời vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao cho hệ thống.
 • Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và chọn lựa INTECH ENERGY làm tổng thầu EPC cho các dự án điện mặt trời áp mái công suất lớn như: dự án 998kWp tại Công Ty Cổ Phần KTH – Gia Lai; dự án 992x3kWp tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Năng Lượng Đồng Tâm Bình Phước – Bình Phước; dự án 995kWp tại Công Ty Cổ Phần Hiền Mai – Gia Lai; dự án 2,385MWp tại Công Ty TNHH TM&DV Điện Khởi Phát – Đồng Nai; dự án 720kWp tại Công Ty TNHH May Công Nghiệp GELAN – Bình Dương...

Dự án 998kWp tại Ayun Pa Gia Lai

VÌ SAO NÊN CHỌN INTECH ENERGY LÀM TỔNG THẦU EPC DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hơn 10 năm qua, INTECH ENEGY là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng với các giải pháp toàn diện từ thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, bảo dưỡng nhằm đem lại hiệu suất tối ưu, gia tăng sự hiệu quả cho hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp cả nước. Tại INTECH ENERGY, chúng tôi có lợi thế vượt trội về:

 • 10 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Có 380+ nhân sự, 4 chi nhánh và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • 5000+ hệ thống đã lắp đặt trên toàn quốc.
 • Đồng hành trọn đời dự án cùng đối tác, nhà đầu tư.
 • Được hàng nghìn đối tác tin tưởng và hợp tác cùng trên cả nước.
 • Có những đối tác cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu thế giới.

INTECH ENERGY là sự lựa chọn tổng thầu EPC giá trị và hiệu quả dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư điện mặt trời mái nhà. “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh’’ là cam kết của INTECH ENERGY!

Quý khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu triển khai đầu tư điện mặt trời, hãy kết nối với INTECH ENERGY, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trọn vòng đời dự án cùng bạn ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)

HOTLINE: 0966.966.819 – 0966 966 313

Website: intechsolar.vn

Email: cskh.intechsolar@intech-group.vn

Các chi nhánh của INTECH ENERGY:

 • Intech Energy TP Hồ Chí Minh: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk
 • Intech Energy Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Intech Energy Hà Nội : Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker