HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Hệ Sinh Thái

Đầu tư dự án điện mặt trời
Intech Energy là đối tác hỗ trợ đầu tư và hợp tác đầu tư  các dự án điện năng lượng mặt trời uy tín đã được hàng trăm đối tác đầu tư tin tưởng và hợp tác cùng kiến tạo ngành công nghiệp năng lượng xanh.
XEM THÊM
Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời
Intech Energy là tổng thầu EPC với hàng nghìn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên toàn quốc. Đã được hàng trăm chủ đầu tư và khách hàng đặt niềm tin và đánh giá rất cao.
XEM THÊM
Cung cấp sản phẩm thiết bị
Intech Energy - nhà cung cấp linh kiện phụ kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Mang đến những giải pháp tối ưu hiệu quả để góp phần phát triển nguồn năng lượng xanh.
XEM THÊM
tín chỉ carbon
Trong môi trường kinh doanh ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc giảm lượng khí thải, tín dụng carbon đang trở thành một phương tiện quan trọng để đo lường và giảm thiểu tác động của các hoạt động công nghiệp lên môi trường. Intech Energy không chỉ áp dụng các biện pháp giảm thiểu khí thải một cách hiệu quả trong các dự án mà còn tích cực tham gia vào thị trường tín dụng carbon, thúc đẩy sự chuyển đổi sang nền kinh tế xanh.

XEM THÊM
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.