HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Doanh nghiệp

Dự án lắp đặt điện mặt trời 995 kWp tại Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai

12/08/2021

Vừa qua, công ty Intech Energy đã tiếp nhận yêu cầu, tiến hành khảo sát và thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai thuộc địa bàn thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai. Dự án điện mặt trời 995 kWp được hoàn thành và đưa vào vận hành thành công, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Hiền Mai Gia Lai, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai
  • Tổng thầu EPC: Intech Energy
  • Công suất: 995 kWp
  • Thiết bị chính: 2240 tấm Pin Risen RSM144-7-445BMDG và 9 Inverter Sungrow SG110CX
  • Sản lượng điện dự kiến của hệ thống: 120 MWh/tháng, 15.600 MWh/năm

Dự án điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp tại Gia Lai

Ý nghĩa của dự án lắp đặt điện mặt trời tại công ty Hiền Mai Gia Lai

Với dự án điện năng lượng mặt trời 995 kWp lần này, công ty Hiền Mai Gia Lai muốn hướng tới một doanh nghiệp sản xuất xanh, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo để phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động sản xuất.

Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, phù hợp với xu hướng chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng tái tạo phục vụ sản xuất và đời sống cộng đồng mà nhiều nước trên thế giới đang chú trọng. Nhà nước ta trong những năm vừa qua cũng khuyến khích, tuyên truyền về vấn đề này rất nhiều.

Tham gia cộng đồng các doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời, công ty Cổ Phần Hiền Mai Gia Lai sẽ nhận được hàng loạt lợi ích như: thực hành tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, xây dựng công đồng phát triển bền vững, giảm chi phí vận hành máy móc, thiết bị, …

Intech Energy vinh dự trở thành tổng thầu EPC cho dự án

Intech Energy rất vinh dự khi được chọn làm tổng thầu EPC cho dự án điện mặt trời tại Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, từ thiết kế đến triển khai, nhằm đem lại hiệu quả và bền vững cho dự án này. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Intech Energy hy vọng sẽ góp phần thành công lớn cho Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai trong lĩnh vực năng lượng sạch và bảo vệ môi trường thời gian sắp tới.

Intech Energy đảm nhận vai trò chủ thầu

Thế mạnh của Intech Energy được thể hiện qua:

  • Kinh nghiệm sâu rộng: Với hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành năng lượng tái tạo, đội ngũ Intech Energy có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lắp đặt cho hàng ngàn dự án điện mặt trời tại Việt Nam, nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác khách hàng.
  • Giải pháp toàn diện: Chúng tôi cung cấp các giải pháp EPC (Engineering, Procurement, Construction) toàn diện, từ thiết kế chi tiết, đấu thầu đến triển khai hiệu quả và bảo trì dài hạn.
  • Chất lượng và độ tin cậy cao: Intech Energy cam kết đảm bảo chất lượng cao và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, đảm bảo tính bền vững và hiệu quả dài hạn cho bất cứ dự án điện năng lượng mặt trời nào mà chúng tôi thực hiện.
  • Liên tục đổi mới, phát triển về công nghệ: Chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới nhất và các phương pháp tiên tiến nhất để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Đánh giá về công suất và sản lượng của hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời tại Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai gồm 2240 tấm Pin Risen RSM144-7-445BMDG và 9 Inverter Sungrow SG110CX, tổng công suất là 995 kWp. Sản lượng điện dự kiến của hệ thống là 120MWh/tháng, tương đương 15.600 MAh/năm.

Tổng cộng có 9 Inverter Sungrow SG110CX được sử dụng

Với công suất 995 kWp, hệ thống điện mặt trời này có thể tạo ra lượng quang năng lý tưởng phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo tính ổn định, lâu dài. Trong khi sản lượng 15.600 MWh mỗi năm giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và còn giúp doanh nghiệp có lượng điện thừa bán lại cho EVN. Chưa kể năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, tái tạo và có tính bền vững, nằm trong định hướng phát triển của nhiều quốc gia hiện nay, trong đó có Việt Nam.

Dự án điện mặt trời hòa lưới 995 kWp tại Công ty Cổ phần Hiền Mai Gia Lai tiếp tục làm dài thêm danh sách dự án điện năng lượng mặt trời được tạo nên bởi Intech Energy, tăng độ uy tín của chủ thầu chúng tôi đối với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm một nhà thầu điện mặt trời uy tín, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay – Hotline: 0966 966 819 – 0966 966 313 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.