HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN KTH GIA LAI

12/08/2021

Intech Energy tiếp tục được tin tưởng chọn làm chủ thầu cho dự án điện mặt trời hòa lưới tại Công ty Cổ phần KTH Gia Lai. Đây là dự án điện năng lượng mặt trời doanh nghiệp có công suất 998 kWp, sử dụng các thiết bị hàng đầu như pin Risen RSM144-7-445BMDG, biến tần Sungrow SG110CX, cho sản lượng điện dự kiến mỗi năm lên đến 15.600 MWh.

Thông tin tóm tắt dự án điện mặt trời tại Công ty KTH Gia Lai

  • Phương án lắp đặt: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Công suất: 998 kWp
  • Địa điểm: Công ty Cổ phần KTH Gia Lai, Bôn Bir, Xã Chư Băh, Thị xã Ayun Pa, Tỉnh Gia Lai
  • Thiết bị sử dụng: 2242 tấm pin Risen RSM144-7-445BMDG, 9 biến tần Inverter Sungrow SG110CX
  • Sản lượng điện dự kiến của hệ thống: 120MWh/tháng và 15.600 MWh/năm

Quy trình thi công lắp đặt điện mặt trời cho công ty KTH

Là tổng thầu EPC số 1 Việt Nam trong hơn 10 năm qua, Intech Energy luôn tuân thủ quy trình thi công lắp đặt các hệ thống điện mặt trời theo các tiêu chuẩn trong hệ thống tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực điện mặt trời. Theo đó, quy trình được thực hiện theo các bước dưới đây:

Khảo sát, đánh giá vị trí lắp đặt điện mặt trời

Công ty Cổ phần KTH Gia Lai hoạt động chính trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp. Dựa vào việc thu thập thông tin về nhu cầu sử dụng điện mặt trời của công ty, đội ngũ Intech đã tiến hành khảo sát, đánh giá chi tiết và đưa ra phương án, vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Phương án lắp đặt mà chúng tôi đưa ra đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: Hướng ánh sáng mặt trời, góc nghiêng tối ưu, tính khả dụng về không gian, … Tất cả nhằm đảm bảo việc thu nhận ánh sáng mặt trời tối đa, hệ thống điện mặt trời hoạt động đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp KTH Gia Lai bao gồm: lắp pin mặt trời, lắp và kết nối biến tần với pin và hệ thống điện, lắp đặt các phụ kiện đi kèm khác, …

Cụ thể:

Pin mặt trời Risen RSM144-7-445BMDG

2242 tấm pin Risen RSM144-7-445BMDG được lắp đặt đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và an toàn. Kết nối với các tấm pin là các khung hỗ trợ được thiết kế rất chắc chắn. Việc lắp đặt các tấm pin đúng vị trí là rất quan trọng, giúp đảm bảo khả năng tiếp nhận ánh sáng và chuyển đổi năng lượng là tối đa.

Cần nói thêm, Pin Risen RSM144-7-445BMDG là tấm pin năng lượng mặt trời có độ tin cậy cao, được áp dụng cho nhiều dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như: hệ số nhiệt năng và độ bức xạ thấp, dung sai công suất dương nhỏ, kháng PID cao, mô-đun LMP xếp chồng, có bề mặt chống phản quang, chống bám bẩn, chế độ bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm…

Biến tần hòa lưới Inverter Sungrow SG110CX

Các kỹ sư Intech Energy đã tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn 9 Inverter Sungrow SG110CX để phù hợp với công suất và đảm bảo chuyển đổi năng lượng từ điện 1 chiều thành điện xoay chiều sao cho ổn định và hiệu quả.

Ưu điểm của biến tần Sungrow SG110CX là cho chất lượng vượt trội nhưng giá thành lại rất phải chăng. Thiết bị dễ dàng lắp đặt khi tương thích với nhiều loại cáp AC, tính năng phát công suất cả ngày và đêm. Sản phẩm rất thích hợp để lắp đặt cho các dự án điện mặt trời doanh nghiệp như tại Công ty CP KTH Gia Lai.

Các phụ kiện cần thiết khác

Intech Energy đồng thời đảm bảo các phụ kiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời như dây điện, bảng điều khiển và hệ thống đo lường cũng được tính toán và lắp đặt cẩn thận. Quy trình lắp đặt đều được đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, kỹ thuật, đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho toàn hệ thống.

Nghiệm thu và bàn giao dự án

Sau khi hệ thống điện mặt trời hòa lưới 998 kWp được hoàn thành, công ty Intech đã cho chạy thử. Khi hệ thống đạt tiêu chuẩn đề ra thì tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Chúng tôi đồng thời đưa ra hướng dẫn cho công ty về cách sử dụng và liên hệ bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống điện mặt trời đã lắp đặt.

Quy trình đảm bảo rằng dự án điện mặt trời được triển khai một cách chính xác và an toàn, và người sử dụng có đầy đủ thông tin để vận hành và bảo trì hệ thống sau này.

Ý nghĩa của dự án điện mặt trời hòa lưới cho công ty KTH Gia Lai

Dự án điện mặt trời hòa lưới 998 kWp tại công ty Cổ phần KTH Gia Lai, do chủ thầu Intech Energy thực hiện có ý nghĩa sâu sắc đối với năng lượng tái tạo và phát triển bền vững tại khu vực này.

Đầu tiên, dự án giúp cung cấp một nguồn điện sạch và ổn định cho hoạt động sản xuất của công ty, giảm bớt chi phí năng lượng và tăng tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm lượng khí thải carbon vào môi trường, góp phần bảo vệ không khí và hạn chế hiện tượng biến đổi khí hậu.

Dự án cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng năng lượng tái tạo. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong dự án, như hệ thống điều khiển và giám sát tự động, chứng tỏ cam kết của KTH Gia Lai và Intech Energy đối với phát triển bền vững và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất năng lượng.

Intech Energy – Tổng thầu EPC uy tín hàng đầu Việt Nam

Intech Energy tự hào khi là một trong những chủ thầu EPC năng lượng mặt trời top đầu cả nước. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm, thiết bị năng lượng mặt trời, cũng như thi công lắp đặt điện mặt trời cho hàng trăm khách hàng, đối tác trên cả nước.

Đội ngũ Intech Energy luôn kiên định với sứ mệnh kiến tạo công nghệ và năng lượng xanh cho con người, xã hội Việt Nam, hướng tới một tương lai bền vững.

Bằng kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cùng tinh thần phụng sự mạnh mẽ, đội ngũ Intech Solar luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về điện năng lượng mặt trời, nhận về nhiều phản hồi rất tích cực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0966 966 819 – 0966 966 313
  • Email: cskh@intechenergy.vn
  • Website: www.intechsolar.vn
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.