HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án

Dự án điện mặt trời hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai Hà Nội

25/06/2024

Hiệu quả của hệ thống điện mặt trời do Intech Energy lắp đặt tiếp tục được khách hàng ghi nhận. Khi ngày 14/6/2024 đã có thêm một dự án điện mặt trời 16,2 Kwp được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho gia đình chú Sáng tại Tả Thanh Oai, Hà Nội. Đặc biệt, đây là hệ thống điện mặt trời thứ 2 mà gia đình chú lắp đặt, trước đó là một hệ 6 Kwp cho gia đình, còn lần này là để phục vụ cho dãy trọ.

Thông tin dự án điện mặt trời 16,2 Kwp tại nhà chú Sáng

 • Công suất dự án: 28 tấm pin Jolywwood 580Wp, tổng công suất 16,24kWp
 • Loại dự án: Điện mặt trời hòa lưới
 • Địa điểm lắp đặt: Tả Thanh Oai – Hà Nội
 • Ngày hoàn thành: 14/6/2024
 • Thiết bị chính: 28 tấm pin Jolywood 580Wp, 02 biến tần hòa lưới Growatt 10kW 1 pha Growatt MIN10000TL-X
 • Sản lượng dự kiến trung bình hàng tháng: 1500kWh/tháng, giảm phát thải CO2 tương đương 340 cây xanh

Lắp điện mặt trời lần 2 nhờ hiệu quả của dự án lần 1

Đó là những chia sẻ rất chân thực của chú Sáng với chúng tôi khi được hỏi về lý do để gia đình chú quyết định lắp hệ thống điện mặt trời lần 2 cho dãy nhà trọ cho thuê lần này. Bởi trước đó đội ngũ Intech Energy cũng đã lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình chú có công suất là 6 Kwp.

Chú Sáng chia sẻ:

“Đây là một trong những lựa chọn đáng giá nhất mà tôi từng quyết định. Sau khi lắp đặt lần đầu, tôi đã hoàn toàn hài lòng với hiệu quả và tính ổn định của hệ thống điện mặt trời này. Việc tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí điện năng đã vượt xa những gì tôi mong đợi. Bảng giá lắp đặt điện mặt trời ban đầu thì tương đối đáng kể nhưng lợi ích mang lại thì giá trị và bền vững.

Do đó, tôi đã quyết định tiếp tục đầu tư và lắp đặt thêm một hệ thống điện mặt trời lần 2 với công suất lớn hơn. Tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Intech, và quyết định này không chỉ là đầu tư cho gia đình mà còn là đóng góp nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Intech đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo. Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên của họ và sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ điện mặt trời. Tôi không ngần ngại khuyên bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và bền vững hơn nên xem xét Intech làm đối tác.”

Công tác thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công tác thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời 16,24kWp có gì đáng chú ý?

Tổng thầu EPC điện mặt trời Intech Energy thực hiện đảm bảo toàn bộ quá trình từ thiết kế, cung cấp các vật liệu chất lượng đến thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nhà chú Sáng.

28 tấm pin Jolywood 580Wp

Đây là tấm pin mặt trời 2 mặt kính đạt hiệu suất rất cao và được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến từ nhà sản xuất Jolywood. Một số ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời này có thể kể đến như:

 • Tuổi thọ ít nhất 30 năm, công suất cao hơn các tấm pin mặt trời thông thường đến 10-30%.
 • Pin có khả năng đáp ứng ánh sáng yếu rất hiệu quả.
 • Pin mặt trời N-type với hệ số nhiệt độ tốt, không chịu sự suy hao công suất phát trong thời gian mới hoạt động. Hoặc ít suy hao khi nhiệt độ tăng quá cao.
 • Pin Jolywood 580Wp có thể sử dụng cho nhiều dự án điện mặt trời khác nhau. Thậm chí tại các vị trí có điều kiện độ ẩm cao, gió bụi nhiều.
28 tấm pin Jolywood 580Wp với tổng công suất là 16,24kWp 

28 tấm pin Jolywood 580Wp với tổng công suất là 16,24kWp 

02 biến tần hòa lưới Growatt 10kW 1 pha Growatt MIN10000TL-X

Dự án điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai Hà Nội còn bao gồm 2 thiết bị Inverter Growatt 10kW MIN 10000TL-X. Sản phẩm biến tần này rất thích hợp để lắp đặt cho các dự án điện mặt trời nhà trọ, khách sạn, xưởng nhỏ. Một số điểm đáng chú ý của thiết bị này:

 • Đạt hiệu suất cao, tối đa lên đến 98%, điện áp làm việc rộng.
 • Inverter có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.
 • Đạt được nhiều yếu tố về an toàn, độ tin cậy như: đánh giá bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65, tích hợp DC Switch, khả năng làm mát tự nhiên, không dùng quạ.

02 biến tần hòa lưới 1 pha Growatt 10kW Growatt MIN10000TL-X

Lợi ích khi lắp đặt hệ hòa lưới 16,24kWp cho gia đình chú Sáng

 • Tiết kiệm chi phí điện năng: Hệ thống điện mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí để tạo điện, giúp giảm thiểu chi phí điện năng hàng tháng của dãy nhà trọ
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng điện từ nguồn năng lượng tái tạo như mặt trời giúp giảm lượng khí thải CO2 phát ra từ các nguồn năng lượng truyền thống như than, dầu mỏ, hay khí đốt. Điều này đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.
 • Độ tin cậy và sự ổn định: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thể cung cấp một nguồn điện dự phòng khi các nguồn điện chính bị gián đoạn hoặc mất điện, đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong việc cung cấp điện cho dãy nhà trọ.
 • Giảm tải cho lưới điện: Bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời sản xuất điện tại chỗ, dãy nhà trọ có thể giúp giảm áp lực tải cho lưới điện cục bộ, đặc biệt là trong những thời điểm người dân sử dụng điện nhiều (ví dụ như ban đêm)
 • Thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo: Việc đầu tư vào hệ thống điện mặt trời cũng đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển và chấp nhận của năng lượng tái tạo trong cộng đồng, góp phần vào sự chuyển đổi sang một hệ thống năng lượng sạch và bền vững hơn.

Intech Energy rất vui mừng khi tiếp tục có được những dự án điện năng lượng mặt trời thành công cho khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cho hành trình phủ nguồn năng lượng xanh cho người dân Việt Nam. Nếu gia đình và doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm hiểu và có nhu cầu lắp hệ thống năng lượng mặt trời, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn – Hotline: 0966 966 819 – 0966 966 313.

Xem thêm:

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.