HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Tin tức

Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa

06/07/2024

Công ty Intech Energy vừa có chuyến du lịch hè đầy ý nghĩa tại vịnh Hạ Long xinh đẹp. Chuyến du lịch khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cảm xúc tuyệt vời. Ba ngày 2 đêm tại vùng đất “thiên đường” của miền Bắc không chỉ là một chuyến nghỉ mát mà còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty hội tụ, gắn kết và chia sẻ yêu thương. Intech Energy sẽ luôn là một đại gia đình, cùng nhau bứt phá vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Du lịch hè Intech 2024

Du lịch là một hoạt động thường niên, trở thành văn hóa của công ty Intech được duy trì, phát huy trong nhiều năm qua. Như ông Hoàng Hữu Thắng, Chủ tịch Tập đoàn Intech đã chia sẻ, văn hóa là một phần rất quan trọng tại Intech, bên cạnh hiệu quả kinh doanh. Tạo cho CBCNV Intech một môi trường và văn hóa làm việc chuyên nghiệp, gần gũi, gắn kết yêu thương là ưu tiên hàng đầu được Intech đặt ra. Những chuyến du lịch, nghỉ mát hàng năm là một phần trong nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, chăm lo, nâng cao đời sống CBCNV. Mở đầu cho năm 2024 là chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long vô cùng xinh đẹp.

Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng chia sẻ tại buổi Gala dinner

Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng chia sẻ tại buổi Gala dinner

Trong chuyến nghỉ mát tại Hạ Long, gần 200 CBCNV Intech cùng người thân đã lần lượt được tham quan nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích hấp dẫn như: Khu làm than hoạt tính của Quảng Ninh, vịnh Hạ Long, biển Bãi Cháy, bảo tàng Quảng Ninh, công viên Sun World Hạ Long Park, khu du lịch Ba Đèo,…

Đặc biệt, ở ngày 2, đoàn đã tham gia chương trình Team Building vào buổi sáng và Gala Dinner vào buổi tối. Rất nhiều trò chơi hấp dẫn gắn kết tinh thần tập thể đã được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi động. Ai cũng tham gia với tâm trạng hồ hởi, nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết cao.

Chương trình Team Building - "Bứt phá vươn xa" với nhiều trò chơi hấp dẫn

Chương trình Team Building – “Bứt phá vươn xa” với nhiều trò chơi hấp dẫn

Cũng trong chuyến du lịch hè 2024, CBCNV Tổng thầu EPC điện năng lượng mặt trời – Intech Energy đã được trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ vô cùng tiện nghi và hiện đại, bao gồm xe đưa đón 45 chỗ, khách sạn 4 sao, các bữa ăn ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, những quà tặng ý nghĩa,…

Mọi thành viên trong đoàn, từ nhỏ tới lớn, không phân biệt cấp bậc, vị trí làm việc, công tác, đều được công ty Intech và Công ty tổ chức du lịch HaNoi Open Tourism chăm sóc, quan tâm chu đáo. Tinh thần, thể chất của tất cả các thành viên luôn ở trạng thái tốt nhất.

Du lịch hè Hạ Long cùng Intech Energy 2024

Gala Dinner - Chung một mái nhà, bứt phá thành công

Gala Dinner – Chung một mái nhà, bứt phá thành công

Chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm của Công ty Intech đã khép lại thành công tốt đẹp. Mọi người đã có được một chuyến nghỉ mát, vui chơi, thưởng ngoạn đầy sảng khoái, vui vẻ sau những ngày làm việc vất vả. Những kỷ niệm, những khoảnh khoắc tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình vẫn còn đọng mãi. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Intech đã giành tặng cho tập thể CBCNV của Tập đoàn.

Hy vọng, sau chuyến đi đầy cảm xúc này, các chiến binh Intech sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực để cống hiến nhiều hơn, đoàn kết hơn, cùng nhau gắn kết bứt phá vươn xa, đưa Tập đoàn Intech ngày càng phát triển bền vững trong tương lai.

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.