HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Doanh nghiệp

Dự án điện năng lượng mặt trời 2,385 MWp tại Đồng Nai – Công ty điện Khởi Phát

12/08/2021

Trong thời đại nguồn năng lượng sạch đang trở thành xu hướng hàng đầu, việc triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời là cần thiết để đảm bảo sự bền vững của nguồn điện và giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Với việc đẩy mạnh phát triển công nghệ và ứng dụng của năng lượng tái tạo, dự án điện năng lượng mặt trời tại Đồng Nai cho công ty điện Khởi Phát do Intech Energy làm chủ thầu đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả doanh nghiệp và địa phương.

Thông tin chi tiết dự án điện mặt trời tại Đồng Nai

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH thương mại dịch vụ điện Khởi Phát
  • Địa điểm: Tổ 18, ấp Bà Ký, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Tổng công suất: 2.385 MWp
  • Tấm pin và biến tần được sử dụng: 5300 tấm Pin Canadian CS3W-450MS và 20 Inverter Sungrow SG110CX
  • Sản lượng điện dự kiến của hệ thống: 280 MWh/tháng, 33.600 MWh/năm
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 2.385 MWp tại Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 2.385 MWp tại Đồng Nai

Quy trình thi công dự án điện mặt trời 2,385 MWp

Dự án điện năng lượng mặt trời 2,385 MWp cho công ty điện Khởi Phát do tổng thầu EPC điện mặt trời – Intech Energy triển khai tại Đồng Nai là một dự án lớn và và khá phức tạp, yêu cầu sự chuẩn bị và thi công kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho hệ thống. Dưới đây là các bước thi công chính của dự án:

Bước 1: Khảo sát địa điểm và đặt hệ thống điện mặt trời

Trước khi triển khai dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp Khởi Phát, đội ngũ kỹ thuật viên của Intech Energy đã tiến hành khảo sát địa điểm và đánh giá tính khả thi của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại đây. Qua đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp thiết kế và đặt hệ thống để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Địa điểm được lựa chọn là khu đất rộng tại Long Thành, Đồng Nai có diện tích phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới với số lượng lên đến 5300 tấm pin Canadian CS3W-450MS và 20 inverter Sungrow SG110CX. Các thiết bị này đã được lựa chọn vì tính năng và độ bền cao, mang lại hiệu suất hoạt động tối đa cho hệ thống.

Bước 2: Lắp đặt và kết nối hệ thống điện mặt trời

Sau khi hoàn tất việc khảo sát địa điểm và đặt hệ thống, đội ngũ kỹ thuật viên của Intech Energy đã tiến hành quy trình lắp đặt điện mặt trời đạt chuẩn. Việc này bao gồm việc cài đặt và gắn chắc các tấm pin Canadian CS3W-450MS lên mái nhà và các cột, cùng với việc kết nối các tấm pin với inverter Sungrow SG110CX.

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất cao nhất, đội ngũ kỹ thuật viên của Intech Energy đã tuân thủ các quy định về an toàn lao động và điện lực trong quá trình lắp đặt.

Quy trình lắp đặt được Intech tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng

Quy trình lắp đặt được Intech tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng

Bước 3: Kiểm tra và vận hành thử nghiệm

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt và kết nối, hệ thống điện năng lượng mặt trời được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi và sẵn sàng hoạt động. Sau đó, đội ngũ của Intech Energy đã vận hành thử nghiệm các thiết bị và hệ thống trước khi chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng.

Bước 4: Bàn giao dự án cho công ty điện Khởi Phát

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2,385 MWp sau khi chạy tủ nghiệm thành công đã được Intech bàn giao cho chủ đầu tư là công ty TNHH điện Khởi Phát. Chúng tôi đồng thời hướng dẫn về việc sử dụng và bảo hành, bảo trì hệ thống để đảm bảo hiệu suất hoạt động lâu dài.

Điểm nổi bật về vật tư thiết bị được sử dụng cho dự án

Dự án điện năng lượng mặt trời cho công ty điện Khởi Phát đã sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Dưới đây là những điểm nổi bật của vật tư và thiết bị được sử dụng trong dự án:

Tấm pin Canadian CS3W-450MS

Tấm pin mặt trời Canadian CS3W-450MS là một trong những tấm pin hàng đầu trên thị trường hiện nay, được biết đến với khả năng chuyển đổi năng lượng mặt trời hiệu quả và độ bền cao. Với công suất 450Wp, tấm pin này đã được lựa chọn để lắp đặt trong dự án do tính năng hiệu suất và đáng tin cậy.

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian CS3W-450MS

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian CS3W-450MS

Inverter Sungrow SG110CX

Với 20 biến tần inverter Sungrow SG110CX được sử dụng trong dự án, hệ thống điện mặt trời của công ty điện Khởi Phát được đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Sungrow là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại biến tần hòa lưới, giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.

Inverter Sungrow SG110CX

Inverter Sungrow SG110CX

Đánh giá tổng quan dự án điện mặt trời tại Công ty điện Khởi Phát

Đây được đánh giá là một trong những dự án thành công của Intech Energy, mang lại nhiều lợi ích cho công ty và khu vực Long Thành, Đồng Nai. Cụ thể:

  • Cung cấp nguồn điện sạch và bền vững cho khu vực: Với tổng công suất 2,385 MWp, dự án đã đóng góp một lượng lớn nguồn điện sạch cho khu vực Đồng Nai, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường.
  • Kiểm soát chi phí điện: Việc sử dụng nguồn điện tái tạo sẽ giúp giảm thiểu chi phí điện trong thời gian dài cho công ty điện Khởi Phát, đồng thời bảo vệ khỏi những biến động giá điện trên thị trường.
  • Tăng khả năng cạnh tranh của công ty: Việc đầu tư vào năng lượng tái tạo như điện mặt trời sẽ giúp công ty điện Khởi Phát tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao uy tín trong ngành điện.
  • Xây dựng hình ảnh bền vững cho công ty: Với việc triển khai các dự án điện năng lượng tái tạo, công ty K hởi Phát đã xây dựng được hình ảnh một doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường và bền vững với cộng đồng.

Intech Energy – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời, Intech Energy cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và bền vững.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Intech Energy được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc với các thiết bị và vật tư hàng đầu trên thị trường, đảm bảo việc lắp đặt và vận hành các hệ thống điện mặt trời được thực hiện chính xác và an toàn.

Dự án điện năng lượng mặt trời cho công ty điện Khởi Phát là một ví dụ điển hình cho việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong sản xuất và kinh doanh. Với những sản phẩm chất lượng và uy tín, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Intech Energy, dự án đã mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp, cộng đồng tại khu vực Đồng Nai.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời của Intech Energy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất – Hotline: 0966 966 819 – 0966 966 313.

Xem thêm:

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.