HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án

Dự Án Điện Mặt Trời 17.4kWp Hộ Gia Đình Anh Lương, Vĩnh Phúc

06/06/2024

Dự án điện mặt trời cho gia đình của anh Lương ở phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc được bàn giao cho Intech Energy thực hiện và đã hoàn thành trong cuối tháng 5 vừa qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện tái tạo, Intech Energy cam kết chất lượng và hiệu quả dự án khi bàn giao cho khách hàng.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình của anh Lương tại Vĩnh Phúc
 • Loại hình: Hệ thống điện mặt trời nối lưới
 • Chủ đầu tư: Anh Lương
 • Địa chỉ : Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Công suất cài đặt: 17.4kWp 3 pha, bao gồm 30 tấm pin mặt kính Jolywood 580W, 1 biến tần nối lưới Growatt 10kW 1 pha + 2 biến tần nối lưới 5kW 1 pha
 • Ngày hoàn thành: 30/05/2024
 • Sản lượng dự kiến: 2000kWH/tháng, giảm lượng khí thải CO2 tương đương với việc trồng 80 cây xanh.
Dự án điện mặt trời mái nhà gia đình anh Lương - Vĩnh Phúc

Dự án điện mặt trời mái nhà gia đình anh Lương – Vĩnh Phúc

Lợi ích khi gia đình anh Lương lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới đang trở thành xu hướng phổ biến nhờ vào những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Gia đình anh Lương, như nhiều hộ gia đình khác, có thể tận dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững này để giảm chi phí điện năng, bảo vệ môi trường và tăng giá trị bất động sản. Điện mặt trời hòa lưới không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mở ra nhiều cơ hội mới về kinh tế và xã hội.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới đang trở thành xu hướng phổ biến nhờ vào những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

 • Công suất lắp đặt lên đến 17.4kWp 3pha: Đây là công suất lớn phù hợp cho hộ gia đình, giúp tạo ra khoảng 2000kWH/tháng và giảm lượng khí CO2 thải ra tương đương với việc trồng 80 cây xanh.
 • Sử dụng 30 tấm pin 2 mặt kính Jolywood 580W: Pin 2 mặt kính Jolywood 580W là sản phẩm hàng đầu của Jolywood, cung cấp giải pháp hiệu quả cho việc cung cấp điện cho nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • 1 biến tần hoà lưới Growatt 10kW 1 pha: Inverter Growatt 10Kw-1 pha có tính ổn định, hiệu quả và an toàn cao, thiết kế nhỏ gọn giúp việc lắp đặt và vận chuyển dễ dàng hơn.
 • 2 biến tần hoà lưới Growatt 5kW 1 pha: Với nhiều tính năng vượt trội như phím cảm ứng, màn hình oled, chống sét type ii spd phía dc, hỗ trợ giới hạn công suất, hiệu suất lớn nhất lên đến 98.4%, tỷ số dc/ac tới 1.5,…
Sử dụng biến tần hoà lưới Growatt - Dòng inverter hàng đầu hiện nay

Sử dụng biến tần hoà lưới Growatt – Dòng inverter hàng đầu hiện nay

Intech Energy tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình anh Lương

Điện năng lượng mặt trời áp mái là hình thức tốt để tận dụng năng lượng tái tạo, giúp giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường. Bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà, các hộ gia đình có thể chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng hàng ngày. Điều này không chỉ giúp giảm sự phụ thuộc vào nguồn điện lưới quốc gia mà còn tạo ra nguồn năng lượng sạch và bền vững, góp phần vào việc bảo vệ hành tinh.

Nhằm hướng đến nguồn năng lượng xanh và bền vững, gia đình anh Lương đã triển khai hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới. Việc đầu tư vào hệ thống này không chỉ giúp gia đình tiết kiệm chi phí điện hàng tháng mà còn thể hiện trách nhiệm với môi trường. Bằng cách sử dụng năng lượng từ mặt trời, gia đình anh Lương đang góp phần giảm thiểu lượng khí thải CO2 và các tác động tiêu cực đến môi trường.

Intech Energy là Tổng thầu EPC đã có đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo mỗi dự án được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất. Khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đã giúp Intech Energy xây dựng được uy tín và niềm tin trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Lợi ích lắp đặt dự án điện mặt trời hòa lưới gia đình anh Lương

Lợi ích lắp đặt dự án điện mặt trời hòa lưới gia đình anh Lương

Đánh giá dự án điện mặt trời tại gia đình anh Lương

Hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới hộ gia đình anh Lương mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Trước hết, hệ thống giúp gia đình giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng nhờ sử dụng nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời. Lượng điện dư thừa không sử dụng hết có thể được bán lại cho công ty điện lực, tạo ra nguồn thu nhập bổ sung.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn nâng cao giá trị bất động sản, giúp ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn trên thị trường nhờ tiềm năng tiết kiệm chi phí và tính thân thiện với môi trường. Hơn nữa, việc sử dụng điện mặt trời giúp gia đình anh Lương giảm phụ thuộc vào lưới điện quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng và tránh được các biến động về giá điện. Hơn nữa, việc vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống trở nên thuận tiện hơn với phương pháp lắp đặt này.

Sau khoảng một tuần thi công, hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án điện mặt trời hòa lưới tại nhà anh Lương hoạt động rất ổn định. Intech Energy rất hạnh phúc khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu quý khách cũng đang quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, hãy liên hệ với Intech Energy – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng mặt trời qua Hotline / Zalo: 0966 966 819 – 0966 966 313.

Xem thêm:

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.