HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới Công Ty CP Xây Dựng Lũng Lô 2

08/06/2024

Dự án điện mặt trời áp mái cho công ty Cổ phần Xây dựng Lũng Lô 2 được Intech Energy bàn giao vào đầu tháng 6. Với nhiều năm kinh nghiệm, Intech Energy là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí và yêu cầu của khách hàng.

Đôi nét về thông tin dự án

Dự án này đã được triển khai nhằm tận dụng lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện ánh sáng mặt trời thuận lợi tại Hà Nội. Đây là một dự án quy mô vừa phải, với các thông tin chính như sau:

 • Công suất dự án
  • Công suất lắp đặt: 60 tấm pin Jolywood 580Wp, tổng công suất 34,8kWp.
  • Sản lượng dự kiến trung bình hàng tháng: 3.500kWh/tháng.
 • Địa điểm lắp đặt: Dự án được lắp đặt tại trụ sở văn phòng của công ty cổ phần xây dựng Lũng Lô 2, địa chỉ: 288 Đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.
 • Ngày hoàn thành: Dự án đã được hoàn thành và bàn giao vào ngày 4/6/2024.
 • Thiết bị chính: 
  • Tấm pin mặt trời: 60 tấm pin Jolywood 580Wp, là loại tấm pin mặt trời đa tinh thể có hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài và được sản xuất tại Trung Quốc.
  • Biến tần hòa lưới: 01 biến tần hòa lưới Growatt 30kW (Growatt MID30KTL3-X), là biến tần có hiệu suất cao, được thiết kế đặc biệt cho hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới.
Thông tin dự án điện mặt trời công ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Thông tin dự án điện mặt trời công ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo và sạch, không gây ra bất kỳ khí thải nào trong quá trình sản xuất điện năng. Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và đóng góp vào việc bảo vệ khí hậu toàn cầu.

Dự án được lắp đặt tại trụ sở văn phòng của công ty cổ phần xây dựng Lũng Lô 2, địa chỉ: 288 Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí này thuận lợi cho việc thu nhận ánh sáng mặt trời, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và mang lại sản lượng điện ổn định.

Với hệ thống điện mặt trời áp mái, công ty có thể tự sản xuất một phần năng lượng để đáp ứng nhu cầu của mình, giảm phụ thuộc vào lưới điện truyền thống và tăng cường tính bền vững trong hoạt động kinh doanh.

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời cảu công ty ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời cảu công ty ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Các đặc điểm nổi bật của dự án công ty CP Xây Dựng Lũng Lô 2

Dự án có công suất lắp đặt gồm 60 tấm pin Jolywood 580Wp, với tổng công suất đạt 34,8kWp. Đây là một công suất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian mái và tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời.

Intech Energy là Tổng thầu EPC điện mặt trời luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ việc lựa chọn thiết bị chính hãng, đảm bảo hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài, đến quy trình lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn.

Intech Energy sử dụng loại tấm pin mặt trời đa tinh thể có hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài. Được sản xuất tại Trung Quốc, tấm pin Jolywood 580Wp nổi bật với khả năng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng hiệu quả, giảm thiểu tổn thất và đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

60 tấm pin Jolywood 580Wp hiệu suất cao

60 tấm pin Jolywood 580Wp hiệu suất cao

Các tấm pin tạo hiệu suất cao giúp tối đa hóa lượng điện năng được tạo ra từ diện tích mái có hạn. Chúng có khả năng hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, đảm bảo sản lượng điện ổn định. Đồng thời công nghệ tiên tiến giúp tấm pin duy trì hiệu suất cao trong suốt thời gian dài, tính ứng dụng cao, thích hợp cho nhiều điều kiện lắp đặt và môi trường khác nhau. Đặc biệt chi phí điện quy đổi trên mỗi kWh sản xuất ra thấp, làm tăng tính kinh tế của dự án.

Biến tần hòa lưới Growatt 30kW (Growatt MID30KTL3-X) có hiệu suất cao và được thiết kế đặc biệt cho hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới. Growatt là thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, nổi bật với các sản phẩm có hiệu suất chuyển đổi cao, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Biến tần hòa lưới Growatt

Biến tần hòa lưới Growatt

Biến tần hiệu suất lên tới 98%, giúp tối đa hóa lượng điện năng được chuyển đổi từ năng lượng mặt trời. Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng lắp đặt và vận hành, đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và người sử dụng, giảm thiểu rủi ro từ các sự cố điện.

Biến tần Growatt có giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại giá trị kinh tế cao.

Sản lượng điện dự kiến trung bình hàng tháng của hệ thống này là 3.500kWh/tháng. Đây là một lượng điện khá lớn, đủ để đáp ứng nhu cầu điện năng của văn phòng công ty, góp phần giảm thiểu chi phí điện hàng tháng và đảm bảo hoạt động ổn định cho công ty.

Điểm đáng chú ý của dự án điện mặt trời tại công ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Điểm đáng chú ý của dự án điện mặt trời tại công ty CP Xây dựng Lũng Lô 2

Dự án đã được hoàn thành và bàn giao vào ngày 4/6/2024. Việc hoàn thành đúng thời hạn giúp công ty nhanh chóng đưa hệ thống vào vận hành, sớm hưởng lợi từ việc giảm chi phí điện và sử dụng năng lượng xanh.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ điện mặt trời, Intech Energy cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, từ khâu tư vấn đến thiết kế và lắp đặt.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành, bảo trì hệ thống để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của hệ thống.

Liên hệ Hotline / Zalo: 0966 966 819 – 0966 966 313 để được Intech Energy tư vấn chi tiết về các giải pháp đầu tư điện năng lượng mặt trời hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Xem thêm:

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.