HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án

Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ gia đình anh Hiệp, Đống Đa, HN

01/07/2024

Thêm một dự án điện mặt trời hòa lưới có lưu  được Intech Energy triển khai thành công, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dự án được thực hiện tại hộ gia đình anh Hiệp, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin tóm tắt dự án

  • Tên dự án: Điện mặt trời tại gia đình anh Hiệp
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Loại hình: Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ
  • Thiết bị sử dụng: 12 tấm pin LONGi HALF CELL mono đơn tinh thể 9BB, 450W; 01 biến tần Hybrid Luxpower 5kW phiên bản cao cấp không gây tiếng ồn; Pin Lithium Narada 48NPFC100 51.2V100Ah
  • Sản lượng điện dự kiến: 600 KWh/tháng, 7200 kWh/năm, tiết kiệm khoảng 18 triệu đồng/năm, hoàn vốn sau 6-7 năm sử dụng

Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ gia đình anh Hiệp, Đống Đa, HN

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Đáp ứng nguồn điện ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc

Đó là bởi vì nguồn điện đã được lưu vào pin lưu trữ đủ đáp ứng tình trạng hoạt động ổn định của các thiết bị trong trường hợp mất điện hay ban đêm. Cảm giác bị gián đoạn gần như là không có khi thời gian chuyển sang chế độ nguồn điện dự phòng chưa đến 20 mili giây.

Không lo sự cố từ nguồn điện quốc gia

Với việc lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ, gia đình anh Hiệp sẽ không phải lo lắng về các sự cố liên quan đến mạng lưới điện quốc gia như sụt giảm điện áp, mất điện. Thay vào đó, nguồn điện hoàn toàn được tự chủ nhờ đã được lưu trữ dự phòng trong pin mặt trời.

Nguồn điện năng lượng mặt trời được tận dụng tối đa

Lợi ích của hệ hòa lưới có lưu trữ là vừa cung cấp lượng quang năng tối đa vào ban ngày, vừa lưu trữ đủ lượng điện cho nhu cầu sử dụng vào ban đêm, lúc mất điện. Như vậy lượng điện được tạo ra được tận dụng một cách tối đa, không thất thoát.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ sẽ lưu trữ điện năng vào pin những lúc bình thường, đồng thời phát ra để sử dụng những lúc cao điểm. Đây là tính năng lưu chuyển và sạc, xả năng lượng rất thông minh, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện tối đa cho người dùng.

An toàn, thân thiện với môi trường

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có lưu trữ là góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giảm tiếng ồn, giảm khí thải CO2, đem đến môi trường xanh sạch cho cả cộng đồng.

Điện mặt trời an toàn, thân thiện với môi trường

Điện mặt trời an toàn, thân thiện với môi trường

Lợi ích khi sử dụng pin mặt trời LONGi và Biến tần Luxpower 5Kw

  • Tấm pin mặt trời LONGi 450W: Được chứng thực về dung sai công suất dương, hiệu suất chuyển đổi mô đun cao, trong khi độ suy giảm hiệu suất và suy giảm PID thấp. Pin có nhiệt độ hoạt động thấp giúp tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng. Tấm pin mặt trời này đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới, đã đạt được nhiều chứng chỉ an toàn chất lượng như: IEC 61215, IEC 61730, UL 1703; ISO 9001:2008; ISO 14001:2004; TS62941,…
  • Inverter Hybrid Luxpower 5Kw: Loại biến tần hòa lưới có lưu trữ được sử dụng phổ biến hiện nay, giúp tận dụng tối đa lượng điện tối đa do pin mặt trời tạo ra, không lo tình trạng mất điện. Đây là thiết bị biến tần thông minh kết hợp đồng thời 3 nguồn ( điện mặt trời, pin lưu trữ và điện lưới), phù hợp lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ thiết lập, có thể theo dõi và cập nhật từ xa qua wifi.
Lợi ích khi sử dụng pin mặt trời LONGi và Biến tần Luxpower 5Kw

Lợi ích khi sử dụng pin mặt trời LONGi và Biến tần Luxpower 5Kw

Review dự án điện mặt trời hòa lưới từ gia chủ

Dự án lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ do Tổng thầu EPC điện mặt trời Intech Energy thiết kế, lắp đặt nhận được phản hồi tích cực từ anh Hiệp. Anh chia sẻ:

“Thời gian đầu khi mới tìm hiểu về điện mặt trời tôi cũng chưa có nhiều hiểu biết và cũng chưa tin tưởng để lắp đặt điện năng lượng trời này bởi vì nghĩ hệ thống điện mặt trời chỉ có công suất nhỏ, không đủ để gia đình tôi sử dụng hoặc những lúc thời tiết xấu hoặc buổi tối sẽ không thể sử dụng điện mặt trời được. Tuy nhiên sau khi được Intech Energy hỗ trợ tư vấn, khảo sát đồng thời có thêm hỗ trợ từ bạn bè, người thân nên tôi quyết định lắp đặt một hệ thống điện mặt trời có lưu trữ.

Mặc dù số tiền bỏ ra đầu tư ban đầu cũng là khá lớn nhưng với một tháng gia đình tôi sử dụng hơn 3 triệu đồng tiền điện thì lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp gia đình tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí do cắt giảm được giá điện bậc thang cao., sản lượng hệ thống điện mặt trời sản sinh ra tương đối tốt, có ngày sản sinh ra tới 30 kWh.”

Rõ ràng, dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang lại không ít lợi ích cho gia đình anh Hiệp. Đây cũng là điều mà đội ngũ Intech Energy của chúng tôi mong muốn. Và cũng chính là giá trị to lớn của nguồn năng lượng xanh mang lại cho cộng đồng mà Intech muốn truyền tải đến hàng nghìn khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Vậy nên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời sẽ là giải pháp bền vững và tiết kiệm cho gia đình và doanh nghiệp của bạn ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết nhất – Hotline: 0966.966.819.

Xem thêm:

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.