HỆ THỐNG INTECH ENERGY

0966 966 819 - 0966 966 313
Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại gia đình chị Oanh, quận 7, Hồ Chí Minh

06/09/2021

Dự án lắp đặt điện mặt trời cho gia đình chị Oanh tại quận 7, Hồ Chí Minh được Intech Energy bàn giao và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/07/2021. Đây là dự án điện mặt trời hòa lưới đạt công suất 10kwp, tạo ra khoảng hơn 19mw mỗi năm, giúp gia đình chị không còn nỗi lo tiền điện hàng tháng.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt điện mặt trời tại gia đình chị Oanh
  • Phương pháp: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Địa điểm: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thiết bị chính: Pin mặt trời Canadian HiKu CS3W-450W, Biến tần (Inverter): INVT
  • Công suất: 10 kwp
  • Sản lượng điện dự kiến hàng tháng: 1400 KWh

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Quận 7, TP.HCM

Intech Energy mang đến một dự án điện mặt trời hoàn hảo

Một dự án điện mặt trời cho gia đình được hoàn thiện tất cả các khâu bởi một đơn vị lắp đặt uy tín. Với dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới, gia đình chị Oanh đã nhận về cho mình rất nhiều lợi ích thiết thực:

Vật tư, thiết bị lắp đặt đảm bảo chính hãng, chất lượng

Tất cả các sản phẩm phục vụ cho dự án lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại gia đình chị Oanh đều được Công ty Intech Energy nhập chính hãng trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Nổi bật là pin mặt trời của thương hiệu Canadian Solar và biến tần INVT.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, không lo vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng hay phải qua nhiều bên trung gian.

Hiện hệ thống Intech trải dài trên cả nước, bao gồm 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dự án điện mặt trời vì thế dù ở tỉnh thành nào cũng đều được lắp đặt rất thuận tiện, dễ dàng, đảm bảo vật tư, thiết bị tốt nhất, được tư vấn bởi các chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp.

Sử dụng pin Canadian HiKu CS3W-450W và Inverter INVT

Sử dụng pin Canadian HiKu CS3W-450W và Inverter INVT

Lắp đặt điện mặt trời với mức giá phù hợp, bảo hành dài hạn

Dự án điện mặt trời hộ gia đình chị Oanh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các dự án điện mặt trời nói chung đều là giải pháp thông minh hiện nay trong việc chuyển đổi từ năng lượng quang năng thành điện năng, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng xanh, sạch. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi p

hí sử dụng điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Với bất cứ dự án điện mặt trời nào, Intech Energy đều tư vấn chi tiết về phương án và chi phí lắp đặt phù hợp nhất cho từng gia đình. Dự án điện mặt trời hòa lưới tại gia đình chị Oanh chi phí đầu tư ban đầu là khoảng 130-140 triệu. Kết quả thu được là một hệ thống điện mặt trời 10kwp hòa lưới hoàn thiện bao gồm tất cả vật tư, thiết bị, nhân công lắp đặt trọn gói. Đi kèm là các dịch vụ bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng trọn đời.

Hệ thống điện mặt trời hoạt động tối ưu, hoàn toàn chủ động

Đội ngũ Intech Energy đã tính toán kỹ lưỡng về sản lượng điện thực tế mà gia đình chị Oanh đã sử dụng thông qua hệ thống điện năng lượng mặt trời đã lắp đặt. Dưới đây là bản sản lượng sử dụng thực tế:

Thông số dự án gia đình chị Oanh, Quận 7

Thông số dự án gia đình chị Oanh, Quận 7

Theo tính toán, 5h41 phút là thời điểm hệ thống điện mặt trời bắt đầu hoạt động và 18h17 phút là thời điểm ngừng hoạt động. Điều này cho thấy hệ thống hoạt động tốt trong suốt quãng thời gian từ sáng sớm cho tới chiều muộn, không nhất thiết là ở những thời điểm nắng to.

Ngày 10/07/2021, sản lượng điện thu được là 58,42kwh, nên có thể tính toán số giờ nắng là khoảng 6h nắng. Tương đương hệ 10kw sẽ sản sinh ra khoảng 60kwh/ ngày, sau khi đã trừ phần tổn hao hệ thống.

Từ đó có thể tính được sản lượng sinh ra từ hệ 10kw tại khu vực Quận 7, HCM là khoảng 53kwh/ngày, 1590kwh/tháng và 19080kwh/năm. Suy ra số tiền là:

  • Ngày: 53 x 1943= 102,979 vnd
  • Tháng: 1590 x 1943=3,089,370 vnd
  • Năm: 19080 x 1943= 37,072,440 vnd
  • Chi phí bảo dưỡng bảo trì (áp dụng với trường hợp thuê ngoài)

Như vậy, theo tính toán, với số tiền lắp đặt ban đầu, gia đình chị Oanh sẽ chỉ mất khoảng 3,5 năm đến 4 năm là có thể thu hồi. Những năm sau đó chi phí sử dụng điện mặt trời gần như là miễn phí hoàn toàn, thậm chí gia đình chị có thể kiếm thêm thu nhập từ hệ thống trong suốt 20- 30 năm còn lại. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn khi mà tình hình giá điện ngày càng tăng, nhu cầu của người dân cũng ngày càng lớn.

Bảng giá lẻ bán điện bình quân trong 15 năm qua (theo Bộ Công Thương)

Bảng giá lẻ bán điện bình quân trong 15 năm qua (theo Bộ Công Thương)

Khách hàng nói gì về dự án điện mặt trời do Intech Energy lắp đặt?

Chia sẻ về dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới được Intech lắp đặt cho gia đình mình, chị Oanh cho biết:

“Ban đầu khi nghe nói về điện mặt trời qua các trương trình trên Tivi và qua một số bạn bè, tôi liên tưởng đến ngay bình nước nóng năng lượng mặt trời, nghĩ nó không hiệu quả vì một tháng nhà dùng gần 3 triệu tiền điện lận,chắc nó chỉ phù hợp với những hộ tiêu thụ ít điện, như vậy làm sao đáp ứng được nhu cầu của mình, ngoài ra sợ khi dùng điện chập chờn các thiết bị trong nhà nhanh hỏng, hoặc chập cháy.

Nhưng tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ khi một lần được biết đến Intech Energy qua mạng xã hội Facebook tôi tò mò nhắn tin hỏi về điện mặt trời, ý nghĩa chỉ hỏi thôi chứ không có ý định lắp nhưng sau khi được đội ngũ của Intech Energy tận tình tư vấn và giải thích chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, và những hiệu quả điện năng lượng mặt trời mang lại.

Sau đó tôi và gia đình quyết định lắp đặt điện mặt trời 10kwp hòa lưới để phục vụ gia đình, sau hai tháng sử dụng tôi thấy rất hiệu quả giảm được hẳn 1,9 triệu tiền điện, ngoài ra còn thu về khoảng 1 triệu từ khoản tiền bán điện thừa cho điện lực.

Sau khi tôi lắp đặt khoảng một thời gian cũng có rất nhiều gia đình lân cận qua hỏi thăm xem lắp đặt điện mặt trời có hiệu quả không, cũng nhiều người bảo đầu tư phí tiền không hiệu quả, sau khi tôi cho họ xem hóa đơn tiền điện mấy tháng gần đây, kèm hóa đơn tiền điện tôi bán cho điện lực họ mới ngỡ ra, khu nhà tôi từ đó rất nhiều nhà lắp đặt điện mặt trời nhiều thì 15, 20kw ít thì 3kw đến 5kw tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Sau đó mọi người cứ hay gọi vui tôi: “Người phụ nữ năng lượng mặt trời””

Dự án nhận về phản hồi tích cực từ khách hàng

Kết luận

Dự án điện mặt trời hòa lưới do Intech Energy triển khai tại hộ gia đình chị Oanh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh đã đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Việc áp dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời này không chỉ giúp gia đình chị Oanh giảm chi phí điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường bằng việc giảm lượng khí thải CO2.

Ngoài ra, dự án còn thể hiện sự cam kết của nhà thầu Intech Energy trong việc thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo và phát triển bền vững ở địa phương. Điều này mở ra triển vọng cho những dự án tương tự trong tương lai, góp phần nới rộng phạm vi ứng dụng của năng lượng mặt trời trong cộng đồng, từ đó hưởng lợi cho cả môi trường và cộng đồng xung quanh. Mọi thông tin cần tư vấn, hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0966.966.819.

Xem thêm:

TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức
Media
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Các tin mới nhất

Tàu không phát thải Energy Observer dừng chân tại TP.HCM trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới
Du lịch Hạ Long hè 2024 cùng Intech Energy – Chung một mái nhà, bứt phá vươn xa
Intech Energy tham dự Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam 2024
Intech Energy tài trợ hệ thống điện mặt trời 5.8 kWp tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tòng Sành
Có Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Thay Thế Điện Lưới Không
Sầm sơn sôi động cùng Intech Energy – gắn kết yêu thương
Quy hoạch điện VIII có đang đi ngược lại với xu hướng phát triển năng lượng chung?
Bộ Công Thương đề xuất xóa bỏ giá FIT cố định cho điện mặt trời áp mái
Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?
Chương trình khuyến mại tháng 7/2021
Chương trình khuyến mại tháng 6/2021
Chương trình khuyến mại tháng 5/2021
© Intech Energy 2021 All rights reserved. 
phone-handsetmap-marker

© Intech Energy 2024 All rights reserved.